ภาษาไทย l English
    ออนไลน์ 24 คน
เข้าสู่ระบบ | เพิ่มห้องพัก | ติดต่อ Thairoomonline | ลงโฆษณา
หน้าหลัก ค้นหา โปรโมชั่น ประกาศ/ให้เช่าที่พัก หอพักแนะนำ

ค้นหาตามเขต

ค้นหาตามสถานศึกษา

ค้นหาตามจังหวัด

ค้นหาตาม BTS

ค้นหาตาม MRT

Airport Rail Link

ค้นหาตาม BRT

<< กลับไปหน้าค้นหา คลิกที่นี่  
 ห้องพัก กรกนก
share : 

 

        สกู๊ปแนะนำหอพักวันนี้ หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องเดินทางบนถนนศรีนครินทร์เพื่อใช้ชีวิตเยี่ยงคนทำงาน และรู้สึกอ่อนล้ากับการจราจรที่ติดขัดละก็ ...เราขอแนะนำอพาร์ทเม้นท์น่าอยู่อีกหนึ่งทางเลือก คือ ห้องพัก กรกนก ห้องพักที่ทำด้วยใจเพื่อให้ทุกวันในชีวิตของคุณมีแต่สิ่งดีสบาย

        ด้วยการเดินทางที่สะดวก มีรถประจำทางสายหลัก 93,145,207,550 ผ่านหน้าซอยศรีนครินทร์ 2 (กรกนก) จากจุดนี้จะมีรถผ่านเพื่อไปถ.ศรีนครินทร์,ถ.รามคำแหง,ถ.ลาดพร้าว,ถ.เสรีไทย,หรือสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังใกล้มาก ๆกับ สถานี Airport Rail Link หัวหมาก และสถานีรถไฟหัวหมาก เพื่อที่จะเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางกรุงเทพ ภายใน 15 นาทีท่านก็สามารถถึงสถานีรถไฟฟ้าพญาไท
           ห้องพัก กรกนก ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 2 (กรกนก) ซึ่งอยู่ใกล้กับบริษัท กรีนสปอต และอาคารมาม่า(บริเวณแยกกรุงเทพกรีฑา) จากปากซอยถนนศรีนครินทร์เพียง 50 เมตร คุณสามารถเห็นอาคารที่กล้าใช้สี 5 สี คือ แดง ขาว เขียว น้ำเงิน ส้ม ตัดกัน
อย่างลงตัวสวยงาม เมื่อเข้ามาใกล้อาคารสิ่งแรกที่สะดุดตาคือ ร้าน Latruo Cafe ร้านกาแฟเก๋ ๆซึ่ง บริการลูกค้าด้วยกาแฟคุณภาพดี รสเยี่ยม เจ้าของร้านชื่อ คุณปุ๊ เป็นชายหนุ่มรูปงามอัธยาศัยดี
        เมื่อเดินผ่านประตูรั้วเข้ามาเราจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศสงบ สะอาด สบาย ปลอดภัย เหมือนอยู่บ้าน หน้าตึกจะมี ตู้น้ำหยอดเหรีญ ตู้ซักผ้า ตู้ CP food ชุมชน ไว้บริการเพื่อให้ทุกมื้อของคุณมีแต่ของอร่อย ทางเดินภายในตึก กว้าง สว่าง และสะอาด ห้องพักออกแบบให้ผู้พักเลือกเพื่อยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ
1. The orange chassy style
หวานซ่อนเปรี้ยวด้วยการปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องสีงาช้างสลับกับสีสัมอมทอง แต่งอีกนิดด้วยตู้เสื้อผ้าส้มสดใส เท่านี้ก็ทำให้วิมานน้อยของผู้ที่ชื่นชอบสีสันรื่นรมย์ไม่เบา
บรรยากาศที่เงียบสงบในหอเหมาะสำหรับการอ่านหนังสือหรือพักผ่อน จึงเกื้อกูลต่อผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จ
2. The offwhite prestige style
ดูดีมีระดับด้วยพื้นกระเบื้องสีครีม ประดับด้วยลูกเล่นประตูห้องน้าบานเลื่อนบนผนังสีแดงทรายทอง แค่นี้ก็ทำให้ห้องไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

           ราคาห้องพักน่าสนใจมาก ๆเพียง 2600 บาท/เดื่อน ประกันแรกเข้า 6000 บาท ไม่มีค่าเช่าล่วงหน้า มีเพียงเงินประกันเข้าอยู่ได้ทันที
เมื่อทราบอย่างนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะคะ โทรติดต่อนัดชม 081 403 3925 คุณ กรกนก หรือ 02 731 7277 ต่อ 0 สำนักงาน หรือดูข้อมูลรายละเอียด http://www.thairoomonline.com/apartment/10000929
 

     สำหรับคราวหน้าเราจะพาไปแนะนำสถานที่ไหนกันนั้นก็คงต้องติดตามกันค่ะ และอย่าลืมนะคะหากท่านเจ้าของ หอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโด บ้านเช่า ห้องเช่า ใดอยากให้เราเข้าไปทำสกู๊ปก็ติดต่อมาได้เลยคะที่ webmaster@thairoomonline.com หรือโทร. 08-1906-5600 หรือ คลิ๊กอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ เรายินดีเป็นสื่อกลางสำหรับทุกท่านที่ต้องการประชาสัมพันธ์หอพักคะ
เพิ่มห้องพักสู่ระบบของเรา | หน้าหลัก | ค้นหา | โปรโมชั่น | ประกาศหา/ให้เช่าที่พัก | สาระน่ารู้ | ติดต่อเรา | ลงโฆษณา | Sitemap

ตั้ง ThairoomOnline ให้เป็นหน้าแรก | เก็บหน้านี้ไว้ใน Favorites l Thairoom on

©2005-2020 Thairoomonline.com All right reserved. ข้อความทางกฎหมาย - Legal Note
อพาร์ทเมนท์ หอพัก บ้านเช่า คอนโด แมนชั่น แฟลต เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรม
ติดต่อ ลงโฆษณา โทร : 09-6569-9165 (จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 19.00 น.) หรือ webmaster@thairoomonline.com